Please enter your e-mail address. We will send your password immediately.

มาเสริมเกราะป้องกันสุขภาพ🛡 ด้วยการสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงกันเถอะ!! เพราะระบบภูมิคุ้มกัน มีหน้าที่ดูแลและป้องกันร่างกายไม่ให้เกิดการติดเชื้อ หากระบบภูมิคุ้มกันบกพร่องหรือลดลง สิ่งแปลกปลอมต่างๆ เช่น แบคทีเรีย ไวรัส เชื้อโรคต่างๆ อาจเข้าผ่านสู่ร่างกายได้ง่ายขึ้น หรือร่างกายอาจไม่สามารถกำจัดสิ่งแปลกปลอมได้ทัน จึงเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วยตามมา เพราะฉะนั้นจึงต้องบูสต์ภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ หมั่นออกกำลังกายและรับประทานอาหาร หรือวิตามินที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ที่มีส่วนในการช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย ด้วยรักและเป็นห่วงจากอาธีร่าค่ะ 🧡 #เลื่อนขวาเพื่อดูรายละเอียด #ตอนนี้มีโปรรับสงกรานต์ด้วยน้า Line : @atira.official หรือกดลิ้งบน Bio #TeamATiRA #อาธีร่า #วิตามิน #ดูแลผิวและสุขภาพครบจบในเม็ดเดียว
เนื่องจากเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา พี่ตูนได้เดินทางไปร่วมงานเปิดสนามฟุตบอลที่โรงเรียนวัดมังคลาราม อำเภอพิปูน จังหวัด นครศรีธรรมราช และเมื่อวานช่วงค่ำ (6เมษายน) ได้ทราบข่าวว่ามีการติดเชื้อโควิด19 และมีผู้ที่ติดเชื้อมาร่วมงานด้วยในวันดังกล่าว ในส่วนของก้อยที่ไม่ได้เดินทางไปร่วมงาน แต่ก็อยู่ใกล้ชิดกับพี่ตูนหลังจากที่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงมา วันนี้ (7 เมษายน) เราทั้งคู่จึงเดินทางไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด19 ที่โรงพยาบาล ผลออกมาเป็นลบ คือไม่พบเชื้อทั้งคู่ อย่างไรก็ตาม เพื่อความปลอดภัย และป้องกันการเพิ่มความเสี่ยงต่อผู้อื่น พี่ตูนและก้อยจะทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆอย่างเคร่งครัด และเราทั้งคู่จะไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัวค่ะ รอบนี้ใกล้ตัวมากจริงๆ ดูแลสุขภาพกายและใจกันดีๆน้าาา การ์ดอย่าตก อันนี้เรื่องจริงค่ะ ขอให้ทุกคนแข็งแรงและปลอดภัยนะคะ ♥️✌😷 #14อีกครั้ง
ช่วงนี้กิจกรรมกลางแจ้งแน่น ไหนจะSurfskate Wakesurf ตีกอล์ฟ ไปทะเล ฯลฯ สารพัดกิจกรรมที่อาจโดนแสงแดดทำร้ายผิว เพราะครีมกันแดดอย่างเดียวอาจไม่พอ อย่ารอให้ผิวเสีย ก้อยมีตัวช่วยที่ดูแลผิวจากภายในมาฝากทุกคน ด้วย ATiRA นวัตกรรมอาหารเสริมที่ดูแลมากกว่าครีมกันแดด ✔️ปกป้องและ ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด รังสี UV และแสงสีฟ้า ✔ลดการเบิร์นไหม้ของผิว เมื่อสัมผัสกับแสงแดดเป็นเวลานาน ✔️บำรุงผิวให้แข็งแรงจากภายใน ✔️เพิ่มความชุ่มชื้น คืนความสดใสให้ผิว ✔ลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ทานวันละ 1 เม็ด พร้อมหรือหลังอาหาร หากต้องการฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน สามารถทานครั้งละ 1 เม็ด เช้า - เย็นได้เช่นกัน 1 กล่องมี 30 แคปซูล ใครกำลังจะไปเที่ยวช่วงสงกรานต์ จัดโปร 2 แถม 1 คุ้มสุดๆ! Line @atira.official / @atira.ig หรือ กด Link บนหน้า Bio #TeamATiRA #AliveUnderTheSun #อาธีร่าดูแลผิวและสุขภาพครบจบในเม็ดเดียว